Thursday, June 30, 2022
Trang chủ > Du lịch > Dịch vụ > Trải nghiệm độc đáo cùng Volkswagen Beetle Cabrio Quy Nhơn

Trải nghiệm độc đáo cùng Volkswagen Beetle Cabrio Quy Nhơn


🚙 Chiều chiều sau cách ly, đi dạo dọc đường Xuân Diệu, ad thường thấy một chiếc xe bọ hiệu 𝐕𝐨𝐥𝐤𝐬𝐰𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐁𝐞𝐞𝐭𝐥𝐞 𝐂𝐚𝐛𝐫𝐢𝐨 mui trần đang đậu khúc đối diện Suftbar 1 (gần tượng đài chiến thắng). Vốn thích xe mui trần lâu rồi mà hồi giờ chỉ ao ước thôi. Nay được tận mắt nhìn thấy nên không bỏ lỡ cơ hội quay xe lại nhìn ngắm nè.

𝐕𝐨𝐥𝐤𝐬𝐰𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐁𝐞𝐞𝐭𝐥𝐞 𝐂𝐚𝐛𝐫𝐢𝐨 mui trần đang đậu khúc đối diện Suftbar 1 (gần tượng đài chiến thắng).


🚗 Lướt nhìn qua đã thấy, chiếc Volkswagen mui trần này là dạng hàng hiếm – vừa độc đáo, vừa sang trọng đầy cuốn hút. Đánh liều hỏi anh chủ xe mới biết xe này chuyên dành cho khách du lịch, khách chụp ảnh cưới, đưa rước dâu thuê. Ad liền thuê đi 1 vòng thành phố cho thỏa ngay và luôn.
💰 Giá rất là mềm nha, chỉ từ 255.000 đồng, là xe số Tự Động (A.T) rất dễ lái, giờ hoạt động từ 15h-20 giờ hàng ngày.
🌻 Chiếc xe khoác trên mình màu sơn Vàng Mỡ Gà lịch lãm, nội thất sang trọng, bắt mắt rất phù hợp với khách du lịch thích những điều cổ điển, và có đời sống nội tâm sâu sắc, cá tính có thể có những bức ảnh đẹp. Xe mui trần cũng là lựa chọn của các đôi uyên ương khi muốn có một bộ hình đẹp, một chiếc xe dâu sang trọng trong ngày hạnh phúc hoặc quay các mv lãng mạn, cổ điển,… thích hợp với những người yêu những gì thuộc về hoài niệm, yêu những gì thuộc về quá khứ vàng son và trân trọng những giá trị xưa cũ, mong muốn gìn giữ những vẻ đẹp bình yên, lặng lẽ đã qua trong nhịp sống vội vã hiện tại.

Chiếc xe khoác trên mình màu sơn Vàng Mỡ Gà lịch lãm, nội thất sang trọng, bắt mắt rất phù hợp với khách du lịch thích những điều cổ điển, và có đời sống nội tâm sâu sắc, cá tính có thể có những bức ảnh đẹp.


🚕 Với một lịch sử lâu đời đi sâu vào tâm thức của nhiều thế hệ, nhiều người yêu xe luôn có khao khát có được một chiếc 𝐕𝐨𝐥𝐤𝐬𝐰𝐚𝐠𝐞𝐧 tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để có thể sở hữu nó vì vậy dịch vụ cho thuê xe Quy Nhơn đang được nhiều người lựa chọn.
📞 Bạn nào muốn trải nghiệm hoặc sống ảo có thể liên hệ anh chủ xe (số điện thoại 0934725108) nha, xe hay đậu dọc đường Xuân Diệu trước Suftbar 1 (gần tượng đài chiến thắng) nhé ❤, chúc các bạn có một trải nghiệm đáng nhớ!


🅿️ Đường Xuân Diệu, Quy Nhơn (đoạn gần Surf Bar 1)
📞 Hotline 0934725108
⏰ Giờ hoạt động 15h-20 giờ hàng ngày.