Thursday, June 30, 2022
Trang chủ > Du lịch > Ẩm thực > Bật mí TIỆM MÌ VĨNH KÍ mới mở ngon khó cưỡng ở Quy Nhơn

Bật mí TIỆM MÌ VĨNH KÍ mới mở ngon khó cưỡng ở Quy Nhơn

🍜 Quy Nhơn có rất nhiều món ăn sáng vừa ngon, vừa đủ năng lượng, vừa kích thích vị giác. Sáng nay ad thử đi tìm quán nào lạ lạ, mới mới để ăn, đi ngang qua đầu đường Diên Hồng (nhà số 32) có quán TIỆM MÌ VĨNH KÍ mới khai trương, phong cách lịch sự, sạch sẽ, vốn là tín đồ mì Quảng nên phải ghé thử liền liền.

Quán ở số 32 Diên Hồng, Quy Nhơn

🍽 Sau khi dùng 1 Mì Xá Xíu theo lời giới thiệu của chủ quán, phải nói là hương vị thơm, mềm mại, đậm đà chuẩn vị Hong Kong. Thích nhất là cách nấu, ít dầu mỡ, tôm và thịt đậm đà. Ăn kèm với bánh tráng nướng giòn tan cùng rau sống chất lượng khó quên. Bạn gái đi cùng ad thì thưởng thức món Hủ tiếu Nam vang chuẩn vị Sài Gòn. Khi múc một muỗng nước thưởng thức thử, bạn sẽ cảm nhận vị ngọt được nấu từ xương ống, mực khô… hòa quyện vào nhau một cách nhịp nhàng, thơm ngon đến khó tả.

🍴 Trao đổi với nhân viên quán, món được nhiều thực khách ưa chuộng phải nói là là Mì thập cẩm và mì các vị bò thưng, xá xíu, gà, tôm. Ngoài mì quán còn có những món Hủ tiếu Nam Vang, Mì Hoành Thánh, Hủ tiếu xương… Mỗi loại đều có hương vị đặc trưng riêng. Anh chủ quán cũng khoe cách chế biến sợi mì giòn, dai, cùng với rau cải non, bắp chuối bào sợi, rau thơm, đậu phụng rang, bánh tráng mè nướng giòn, nước dùng được ninh từ ức gà… tạo nên hương vị đặc biệt của quán.

🍲 Qua hỏi thăm thì được biết, Tiệm mì Vĩnh Kí này mới được khai trương khoảng hơn 1 tuần. Mì ở đây được chủ quán đầu tư chế biến công phu, vừa giữ được hương vị chính hiệu xứ Quảng nhưng pha chút phong cách ẩm thực Bình Định. Mì và hủ tiếu là món quà ăn sáng, trưa hay chiều, tối đều hợp. Quán còn có 2 phòng máy lạnh để thực khách dùng nên không lo thời tiết mùa hè này nhé.

📌 Ps. Nghe anh chủ quán khoe đã từng được giới thiệu trên Báo Bình Định và còn có 1 chi nhánh đầu tiên ở An Nhơn nữa. Bạn nào thích mì hoặc hủ tiếu thì ghé dùng thử nha, đảm bảo sẽ không hối hận nà! À, đừng quên ăn kèm với rau sống và bánh tráng ngon nha.

🏡 TIỆM MÌ VĨNH KÍ – CN: 32 Diên Hồng Thành Phố Quy Nhơn.
🏡 TIỆM MÌ VĨNH KÍ – CN: 372 Quang Trung Thị Xã An Nhơn.
⏰ Giờ mở cửa: 06-21h hàng ngày
☎️ Số điện thoại: 0905.77.33.69 – 0934.89.22.71

🍜 Bật mí TIỆM MÌ VĨNH KÍ mới mở ngon khó cưỡng ở Quy Nhơn🍜 Quy Nhơn có rất nhiều món ăn sáng vừa ngon, vừa đủ năng…

Người đăng: Bình Định Thông Tin vào Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2020