Thursday, June 30, 2022
Trang chủ > Du lịch > Điểm đến > Bãi Kỳ Co – Thiên đường bãi biển đẹp quên lối về

Bãi Kỳ Co – Thiên đường bãi biển đẹp quên lối về

Đến Quy Nhơn để cảm nhận vẻ đẹp của chốn bồng lai

Những năm gần đây, Quy Nhơn nổi lên trong danh sách những địa điểm thú vị hấp dẫn nhiều du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, con người hiền lành, thân thiện.

Từ giữa tháng 5 đến nay, lượng khách du lịch đến Quy Nhơn – Bình Định đã dần tăng trở lại, thời điểm cuối tuần, lượng du khách đã đạt gần mức cao điểm của những năm trước. Cùng với việc nâng cao chất lượng phục vụ, ngành du lịch tỉnh Bình Định đã triển khai nhiều chương trình kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch.

Nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn gần 25km, Kỳ Co là một bãi biển rất đặc biệt. Đường bờ biển cong như lưỡi liềm với 3 mặt giáp núi và 1 mặt giáp biển. Do đó, bạn có 2 con đường để lựa chọn nhằm đến với bãi biển thiên đường này.

Bạn có thể đi xe máy hoặc taxi đến Eo Gió (nếu đi taxi mất khoảng hơn 200k) sau đó thuê đi cano đến biển Kỳ Co, chỉ mất khoảng 20 phút ngồi tàu.

Các bạn trẻ ưa trải nghiệm thì có thể chọn đi bằng đường bộ, bắt đầu từ cầu Suối Cả, đi dọc theo sườn núi Phương Mai về hướng Nam, con đường này hợp với những phượt thủ trẻ và có sức khỏe.

Tới đây bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp hoang sơ kì vĩ, thiên nhiên hòa hợp. Đứng từ xa bạn sẽ nhìn thấy cảnh núi non hùng vĩ, những tầng cây xanh rợp bóng mát, không khí thoáng đãng, gió tạt mạnh vào người mang theo hơi mặn chát đặc trưng của biển. Kỳ co có hướng vòng cung như vầng trăng khuyết của những ngày thường nhật.

Clip Bình Định Thông Tin