Thursday, June 30, 2022
Trang chủ > Người Bình Định > Chàng trai chăn bò ở Bình Định khiến Snoop Dogg, Chris Brown lẫn Miley Cyrus thích thú, còn dân mạng thì “phát cuồng” là ai?

Chàng trai chăn bò ở Bình Định khiến Snoop Dogg, Chris Brown lẫn Miley Cyrus thích thú, còn dân mạng thì “phát cuồng” là ai?

Xin giới thiệu đến bạn một trường hợp nổi tiếng không thể lường trước được từ một hiện tượng mạng Việt Nam – Soytiet.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam không khỏi xôn xao trước việc hiện tượng mạng Soytiet đang bất ngờ rơi vào tình huống “thời tới cản không kịp” khi được đích thân 2 “ông lớn” của làng hip-hop là Snoop Dogg và Chris Brown chia sẻ đoạn clip anh đang nghêu ngao “đếm số” bằng tiếng Anh. Các đoạn clip được Soytiet đăng tải lên Instagram và TikTok chỉ đơn thuần ghi lại cảnh anh… ngồi đếm số bằng tiếng Anh với giọng khá ngọng nghịu được cải biên trên giai điệu một ca khúc nổi tiếng. Chỉ cực kì đơn giản thế thôi mà lại… đang gây sốt trên MXH thế giới.

https://www.facebook.com/BinhDinhThongTin/videos/797626104314789
Cuộc Đời Tôi Từng Bị Cô Lập Và Ăn Xin Ngoài Đường Xó Chợ | Ytiet

[ Người Bình Định ] Ytiet: Tấm gương nghị lực của "Chàng trai chăn bò nổi tiếng nhất Việt Nam"!Chàng trai chăn bò ở VN quay clip đếm số khiến Snoop Dogg, Chris Brown lẫn Miley Cyrus thích thú, còn dân mạng thì "phát cuồng", người cover này là ai?Xin giới thiệu đến bạn một trường hợp nổi tiếng không thể lường trước được từ một hiện tượng mạng Việt Nam – Soytiet.Nguồn: https://www.facebook.com/YtietOfficial/videos/613722079527694/

Người đăng: Người Bình Định vào Thứ Ba, 18 tháng 8, 2020