Thursday, June 30, 2022
Trang chủ > Du lịch > Ẩm thực > TRỐN CẢ THẾ GIỚI Ở QUÁN CÀ PHÊ DÀNH CHO DÂN MỌT SÁCH

TRỐN CẢ THẾ GIỚI Ở QUÁN CÀ PHÊ DÀNH CHO DÂN MỌT SÁCH

📖 Chiều nay, ad cần tìm 1 góc quán yên tĩnh để viết đồ án thì phát hiện tra quán này, một quán cà phê mới nhỏ nhỏ xinh xinh nằm ẩn mình trên 1 con đường nhỏ.

Quán có tên Library Tea (Thư viện Trà) là một quán café sách nhỏ xinh, khiêm tốn “ẩn mình” số 27 đường Nguyễn Trãi, đoạn gần Công an Tỉnh.

☕ Quán có tên Library Tea (Thư viện Trà) là một quán café sách nhỏ xinh, khiêm tốn “ẩn mình” trong con đường nhỏ Nguyễn Trãi, đoạn gần Công an Tỉnh. Đến đây bạn sẽ có cảm giác như trút bỏ mọi xô bồ trong cuộc sống “lạc trôi” vào những con chữ mang đến sự thư thái, thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

📚 Nghe cái tên thôi là biết quán dành cho những người muốn tìm cho mình một không gian thư thái để làm việc, học tập hoặc thỏa mãn sở thích “mọt sách” của bản thân. Quán có gam màu trẻ trung, tông màu dịu mắt cộng thêm ánh sáng và cách bày trí bắt mắt, gọn gàng tất cả đã mang đến không gian khá “chất nghệ” thích hợp cho selfie mọi góc cạnh.

Nghe cái tên thôi là biết quán dành cho những người muốn tìm cho mình một không gian thư thái để làm việc, học tập hoặc thỏa mãn sở thích “mọt sách” của bản thân.

🏡 Không gian quán đẹp ấm cúng và cả chiếc kệ sách khiến bạn cảm thấy thực sự thư thái, thật thư giãn khi đặt chân đến quán. Bên trong có lắp máy lạnh và có cả phòng riêng cho bạn nào cần sự riêng tư nhé. Nếu không thích ngồi phòng lạnh thì ngồi bên ngoài cũng rất feel nà!

🔖 Quán cũng có sẵn khá nhiều đầu sách hiện đại, hấp dẫn cho bàn nào thích đọc sách. Vì thế vào quán đừng “ôm” khư khư điện thoại nữa nhé các bạn mà hãy cùng khám phá cái tủ sách hấp dẫn nè!

️🎊 Bạn chủ quán cũng nhờ ad giới thiệu với các bạn chương trình khuyến mãi làm quen áp dụng từ ngày 03/9-10/9/2020 nhé:
👉 Tặng ngay voucher giảm giá trên bill 20% cho 3 lần liên tiếp nếu bạn có hóa đơn từ 80k trở lên.
👉 Tặng ngay 01 ly nước cao tiền nhất trên bill và tặng voucher giảm giá trên bill 20% cho 3 lần liên tiếp nếu bạn có hóa đơn từ 100k trở lên.
👉 Đối với các bạn đi nhóm thì áp dụng chương trình khuyến mãi mua 5 tặng 1 nhé

️🎯 Lưu ngay địa chỉ này nhé: Library Tea – Thư viện trà
🏡 Địa chỉ: 27 Nguyễn Trãi, Quy Nhơn.
📞 Hotline 0987.461.183

📚☕ TRỐN CẢ THẾ GIỚI Ở QUÁN CÀ PHÊ DÀNH CHO DÂN MỌT SÁCH 📚☕📖 Chiều nay, ad cần tìm 1 góc quán yên tĩnh để viết đồ án…

Người đăng: Bình Định Thông Tin vào Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2020