Tuesday, May 24, 2022
Trang chủ > Du lịch > Ẩm thực > Cơm Tấm Cô Bích chuẩn vị Sài Gòn ở đất Quy Nhơn

Cơm Tấm Cô Bích chuẩn vị Sài Gòn ở đất Quy Nhơn

Cơm Tấm Cô Bích chuẩn vị Sài Gòn ở đất Quy Nhơn mình

🇻🇳 Giới thiệu đến fan của CƠM TẤM SÀI GÒN! Mới phát hiện ra hương vị cơm tấm Cơm Tấm Cô Bích – 77 Mãi Đỉnh chuẩn vị Sài Gòn ở đất Quy Nhơn mình!

1 dĩa cơm tấm ở đây giá tầm 40-50k tùy số lượng món mà mấy bạn ăn, ngoài ra còn có cơm gà quay, chiên hoặc ngũ vị siêu ngon với giá 70k rất đáng đồng tiền nha. Mà nói thật, mỗi lần ăn ở đây là lúc nào mình cũng ăn từ 3-4 món hết trơn á. Nhìn món nào cũng hấp dẫn nên kiềm lòng không nổi.

🍛 Từng có thời gian sống ở TP HCM, khi về lại Quy Nhơn một trong những món ad nhớ nhất là …cơm tấm. Hôm rồi dịch ngại ra quán ăn mới phát hiện Cơm Tấm Cô Bích – 77 Mãi Đỉnh này! Đúng chuẩn vị Sài Gòn luôn nha! Anh chủ sẵn sàng ship tận nhà nếu khách chỉ đặt từ 02 hộp trở lên nhaaaaa, chỉ cần alo số hotline 0935.884.511 này ❤

👉 Quán bán đã vài năm nay (trước kia quán ở 120 đường Vũ Bảo, nay mời dời về 48 Bùi Thị Xuân, Quy Nhơn) nên lúc nào cũng có lượng khách ổn định, nằm ở giữa trung tâm thành phố nhưng mà giá cả khá hợp lý. Điều ad thích nhất ở quán cơm này là đồ ăn ngon nóng hổi như cơm nhà mẹ nấu vậy đó.

🍱 1 dĩa cơm tấm ở đây giá tầm 40-50k tùy số lượng món mà mấy bạn ăn, ngoài ra còn có cơm gà quay, chiên hoặc ngũ vị siêu ngon với giá 70k rất đáng đồng tiền nha. Mà nói thật, mỗi lần ăn ở đây là lúc nào mình cũng ăn từ 3-4 món hết trơn á. Nhìn món nào cũng hấp dẫn nên kiềm lòng không nổi.

🏡 Quán không có quá nhiều món chỉ sơ sơ vài món thôi mà món nào cũng hấp dẫn hết á. Quán có sườn, bì, chả bì heo, trứng, thịt kho và cả gà chiên, gà quay được trưng bày rất bắt mắt luôn. Sườn ở đây theo anh chủ quán chia sẻ là được ướp theo hương vị truyền thống, không có bỏ màu mà chỉ có màu thịt nướng vàng tự nhiên thôi nè. Miếng sườn được lựa khéo thịt có kèm tí mỡ nên thịt không có hề bị khô, nướng lên thơm phức. Chả nướng cũng cực kì ngon, chả trứng có kèm thêm thịt và bì heo nên ăn có độ dẻo béo hơn nè.

🍱 Dĩa cơm sườn bì chả của mình là 50k thôi à, đầy đặn lắm nha ăn bao no. Có thêm tí mỡ hành tốp mỡ béo béo nè. Nước mắm cũng ổn lắm, có hơn đậm đà hơn so với ở Sài Gòn cho hợp khẩu vị người miền Trung. À mỗi phần cơm ở đây còn kèm thêm cả canh nữa, bao đủ no luôn á.