Thursday, June 30, 2022
Trang chủ > Du lịch > Mãn nhãn với show trình diễn ấn tượng trên biển Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh

Mãn nhãn với show trình diễn ấn tượng trên biển Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh

Chương trình biểu diễn nghệ thuật, thể thao trên biển Symphony of the Sea & Sun có quy mô lớn, sân khấu ngoài trời kết hợp nhiều màn trình diễn như :tiết mục biểu diễn của Jetski, Flyboard và ca nô dù lượn được thực hiện bởi các vận động viên chuyên nghiệp, cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng. Đây là sự kiện biểu diễn nghệ thuật, thể thao trên biển lần đầu tiên được tổ chức tại Quy Nhơn nên thu hút rất đông người dân và du khách theo dõi.

🌟 Chương trình được thực hiện với mục đích góp phần quảng bá thế mạnh du lịch biển của TP Quy Nhơn và phục vụ người dân với nhiều hoạt động đặc sắc như: đồng diễn võ cổ truyền Bình Định, múa carnival, trình diễn kết hợp Flyboard – Jetski – Ca nô dù lượn, các ca sĩ nổi tiếng Thu Minh, Nguyễn Phi Hùng, Show Symphony of the Sea & Sun đã mang lại cho người dân Quy Nhơn nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Ảnh: Lê Thanh Hải
Ảnh: Lê Thanh Hải

Quy Nhơn – Bình Định đang trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam với cảnh sắc hoang sơ, bờ biển đẹp và văn hóa đậm bản sắc. Với mong muốn quảng bá hình ảnh tuyệt vời của thiên nhiên cũng như con người nơi đây, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức show trình diễn “Symphony of The Sea & Sun” với sân khấu hoành tráng ngay trên biển tại khu vực Eo Nín Thở – Bãi biển Quy Nhơn.

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như: màn trình diễn kết hợp của Jetski, Flyboard và ca nô dù lượn được thực hiện bởi các vận động viên chuyên nghiệp; đồng diễn võ thuật và binh khí từ Đội tuyển võ cổ truyền Bình Định; múa Canival cùng sự góp mặt của các ca sĩ Thu Minh, Nguyễn Phi Hùng. Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại phố biển Quy Nhơn và phục vụ miễn phí cho người dân cùng các du khách.

Ảnh: Vitamin Pro
Ảnh: Vitamin Pro

Đặc biệt, chương trình còn gây ấn tượng với tiết mục đồng diễn võ thuật và binh khí từ Đội tuyển võ cổ truyền Bình Định. Đây được xem là “đặc sản” của miền “đất Võ trời Văn”, ghi dấu thời oanh liệt của người anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ. Trải qua nhiều thế hệ, võ cổ truyền Bình Định vẫn luôn được gìn giữ, phát huy và không ngừng nâng cao, góp phần làm giàu thêm bản sắc văn hóa Việt.

Show trình diễn “Symphony of The Sea & Sun” là sự kiện nằm trong Tour tham quan khám phá Quy Nhơn – Bình Định do Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức từ ngày 5.4 đến 8.4.2019 dành cho hơn 1.000 cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần PropertyX – đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh. Tour tham quan diễn ra với nhiều hoạt động khám phá du lịch, văn hóa địa phương thú vị tại các địa danh nổi tiếng như: biển Kỳ Co – Eo Gió, Khu dã ngoại Trung Lương, Chùa Linh Phong, Bảo tàng Quang Trung, Đài Kính Thiên, Tháp Đôi…

Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu có trụ sở tại TP.HCM với hơn 17 năm hình thành và phát triển. Hưng Thịnh đã đầu tư phát triển gần 80 dự án ở nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành cả nước. Sắp tới tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ đầu tư xây dựng nhiều dự án bất động sản quy mô lớn. Trong đó có dự án Quy Nhon Melody sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường ven biển sầm uất nhất của thành phố với hệ thống kết nối giao thông – du lịch hoàn hảo. Đây là dự án tiềm năng được kỳ vọng mang lại giá trị vượt trội cho các nhà đầu tư.

Nguồn:

Báo Bình Định: http://www.baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=22&macmp=22&mabb=121438

Clip : Đông Trà media https://www.youtube.com/watch?v=k2ZzM6BaRZM

Ảnh: Lê Thanh Hải,