Thursday, June 30, 2022
Trang chủ > Du lịch > Ẩm thực > Cuisine de Vin – ngôi nhà ẩm thực lãng mạn trong lòng Thành phố biển Quy Nhơn

Cuisine de Vin – ngôi nhà ẩm thực lãng mạn trong lòng Thành phố biển Quy Nhơn

🌞 Giữa cái nắng vàng như rót mật, dừng chân ở ngôi nhà nhỏ trên con đường Phạm Ngọc Thạch… Chúng tôi đi tìm cho mình một buổi “hò hẹn” đúng nghĩa… Nhưng có lẽ, điều tôi tìm thấy ở nơi này nhiều hơn như thế.

Giữa cái nắng vàng như rót mật, dừng chân ở ngôi nhà nhỏ trên con đường Phạm Ngọc Thạch

🏙 Không gian ở 𝙲𝚞𝚒𝚜𝚒𝚗𝚎 𝙳𝚎 𝚅𝚒𝚗 được thiết kế như một ngôi nhà nhỏ, ấm cúng với những góc không gian được decor tối giản với các vật dụng quen thuộc… Và đừng quá ngạc nhiên nếu bạn bắt gặp một vài góc không gian còn dang dở như mảng tường cũ này… chúng đều mang dấu ấn rất riêng của nhà Vin, như những căn nhà nhỏ đầu tiên ở TP biển Đà Nẵng…

𝙲𝚞𝚒𝚜𝚒𝚗𝚎 𝙳𝚎 𝚅𝚒𝚗 có gì đặc biệt❓

🤤 Đó là những món Âu không quá khó ăn hay béo ngậy, đôi lúc nhạt nhẽo như cách chúng ta vẫn thường nghĩ. Cách đầu bếp nhà Vin sáng tạo và hài hoà giữa hương vị Âu – Á chắc chắn sẽ khiến bạn có những trải nghiệm thú vị và ấn tượng về ẩm thực Ý 🇮🇹

🐮 Beef steak: Mình ưu tiên nói về em bít tết bò Mỹ – món ăn “must try” trong list menu nhà Vin nhé ! Bò Mỹ nhà Vin đặc biệt chia 2 loại định lượng để tiện cho thực khách lựa chọn thưởng thức. Bò đạt đến độ redium rare mềm ngọt, không khô..Đặc biệt, sốt ăn kèm với nhiều hương vị kích thích vị giác như tiêu đen, bbq, chua cay, phô mai..chắc chắn sẽ khiến bạn xiêu lòng😍

🐟 Cá hồi áp chảo: Cá hồi được sử dụng ở bếp nhà Vin là dòng cá tươi nhập nguyên con từ Na Uy. Cá được các bạn đầu bếp ở Vin áp chảo với một ít lá thảo mộc – dùng kèm 1 ít salad, bánh mỳ bơ tỏi và sốt tự chọn.

🍕 Pizza các loại: Pizza là một món quà nhà Vin đã ấp ủ từ rất lâu và dành tặng riêng đến các bạn ở Quy Nhơn… Vẫn là một món ăn truyền thống không thể thiếu khi nhắc đến ẩm thực Ý, vậy nên các bạn nhất định đừng bỏ qua món ăn đặc biệt này ở Vin!

Một góc ban công nhỏ, văng vẳng đâu đó bản nhạc cổ điển quen thuộc… và một bữa ăn thú vị với những trải nghiệm đặc biệt của vị giác.

🥗 Bên cạnh các món ăn chính, thực đơn nhà Vin còn có các món khai vị nhẹ nhàng như Salad, soup, 🥖bánh mỳ bơ tỏi…

🍷 À, đừng quên thưởng thức một ly rượu nho made by nhà Vin với hương vị đặc trưng, kích thích vị giác và rất hợp với các món ăn nơi đây.

️🎶 Một góc ban công nhỏ, văng vẳng đâu đó bản nhạc cổ điển quen thuộc… và một bữa ăn thú vị với những trải nghiệm đặc biệt của vị giác.

💑 Hãy ghé qua ngôi nhà nhỏ và bắt đầu buổi hẹn hò lãng mạn của riêng bạn nhé !
—————-
ⓕ Cuisine de Vin
🏚 08A Phạm Ngọc Thạch, Quy Nhơn.
☎ Hotline: 0905002050
⏰ 7:00 -> 22:00

Cuisine de Vin🌞 Giữa cái nắng vàng như rót mật, dừng chân ở ngôi nhà nhỏ trên con đường Phạm Ngọc…

Người đăng: Bình Định Thông Tin vào Thứ Hai, 25 tháng 5, 2020
https://facebook.com/BinhDinhThongTin/posts/3057567621024156