Thursday, June 30, 2022
Trang chủ > Bình Định ngày nay > Độc đáo quà tặng Nến và Hoa

Độc đáo quà tặng Nến và Hoa

☔ Quy Nhơn chớm vào mùa mưa, buồn. Chiều cuối tuần, những thanh âm rả rích được đan xen với tiếng xe cộ tan tầm, ồn ào mà lại trống vắng, Ad bỗng muốn lấy xe đi dạo quanh thành phố, tận hưởng cơn mưa chiều của những ngày đầu Đông.

Tiệm hoa nhỏ nhỏ xinh xinh nằm khiêm nhường bên góc ngã 3 Lê Hồng Phong -–Trần Hưng Đạo.

🌻 Tình cờ lướt ngang qua shop hoa 16 Flower nhỏ xinh xắn giữa lòng thành phố, ad quyết định ghé vào. Tiệm hoa nhỏ nhỏ xinh xinh nằm khiêm nhường bên góc ngã 3 Lê Hồng Phong -–Trần Hưng Đạo. Đúng như câu slogan của tiệm “𝐸𝑚𝑜𝑡𝑖𝑜𝑛 𝑓𝑟𝑜𝑚 𝐹𝑙𝑜𝑤𝑒𝑟𝑠”, hoa ở đây thật đặc biệt không giống như những tiệm hoa nào khác, toàn hoa ngoại nhập tinh tế và độc đáo. Điểm đặc biệt là anh chủ tiệm sẽ thiết kế từng bó, lẵng hoa riêng biệt cho đến khi khách đồng ý mới thôi.

🌹 Ban đầu định chọn vài cành hoa về cắm, nhưng cuối cùng lại chọn lấy cho mình một ly nến hương Achernar ngọt ngào, một cành hồng phấn và một chai tinh dầu để giữ cho giày luôn được thơm tho vào những ngày mưa. Lúc ra về anh chủ cười bảo sao bạn lại chọn chỉ một cành hồng? Đừng bao giờ để cành hồng cô đơn, và rồi gói tặng thêm cho một nhành đô la bạc kèm vài bông hoa nhỏ. Nỗi buồn ngày mưa bỗng trở nên dịu dàng nhờ sự tinh tế, nhiệt tình và chân thành đến từ một người lạ…

Nỗi buồn ngày mưa bỗng trở nên dịu dàng nhờ sự tinh tế, nhiệt tình và chân thành đến từ một người lạ…

💐 P/s: Nếu như 20/10 này bạn chưa biết tặng gì cho những người phụ nữ mình yêu thì combo nến và hoa là một lựa chọn đáng để các bạn thử. Đảm bảo với combo quà tặng hoa và nến “không đụng hàng” này, bạn sẽ có một món quà đặc biệt, thể hiện sự tôn trọng, lịch lãm, sang trọng và mà còn thể hiện sự tinh tế của người tặng nữa.

🔖 Địa chỉ cho bạn nào cần nhé:
📍 Fanpage: Shop 16 Flower | 𝐸𝑚𝑜𝑡𝑖𝑜𝑛 𝑓𝑟𝑜𝑚 𝐹𝑙𝑜𝑤𝑒𝑟𝑠
🏵️ Địa chỉ: 342A đường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn (Đoạn ngã tư Lê Hồng Phong – Trần Hưng Đạo – Ỷ Lan…)
📞 Số điện thoại: 077 379 1616