Thursday, June 30, 2022
Trang chủ > Du lịch > Ẩm thực > THỬ PHÁT NGHIỆN NGAY CÁC MÓN MỚI CỦA LOUIS COFFEE – FREE UPSIZE RA MẮT

THỬ PHÁT NGHIỆN NGAY CÁC MÓN MỚI CỦA LOUIS COFFEE – FREE UPSIZE RA MẮT

Chúng ta của hiện tại, không khí những ngày giáp Tết với ad luôn là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm. Bạn đang tận hưởng khoảng thời gian này như thế nào?

Hôm nay ad ghé quán @Louis Coffee & Tea được anh chủ bật mí đang ra mắt 4 món mới cực cool mới mừng Xuân Tân Sửu, lại đang cho chương trình ra mắt KHUYẾN MÃI #FREE #UPSIZE nữa chứ! Nhất định phải thử cho bằng hết nha các bạn ơi :D. Nghe tên món là thấy Tết đang về rồi nè:

–         Milo Cacao Kem flan đá dằm ngon khó cưỡng luôn đó, vị ngọt nhẫn nhẫn của Milo Cacao hòa quyện với với vị ngọt ngào của Kem flan tạo nên 1 ly milo dằm ngọt béo vô cùng, thử phát là nghiền luôn 😛

–         Trà sữa Kem Trứng Cử nhân: được trang trí màu đỏ như chiếc mũ cử nhân, như lời chúc cho 1 năm mới học hành tấn tới, gặp nhiều may mắn trong năm mới nè!

–         Trà ổi Phú Quý và Cà phê Choco Tài lộc: các món nước có màu sắc bắt mắt, hợp khẩu vị, như lời chúc năm mới tài lộc nhiều may mắn, Phú quý và Tài lộc vào nhà…

–         Đừng quên ngoài các món này, LOUIS COFEE & TEA còn nổi tiếng với các món café, Trà Sữa, ăn vặt dành cho tuổi teen nữa nhé.

Những ngày cuối năm, đến Louis, chọn một góc yên tĩnh, thưởng thức hương vị cà phê thơm nồng nguyên bản đậm vị, làm việc mình thích hoặc ôn chuyện cùng những người bạn. Hãy tận hưởng tuổi thanh xuân của chúng ta một cách đáng nhớ nhất nhé!

Ps. Nhân dịp ra mắt bộ 4 sản phẩm mới mừng Xuân Tân Sửu. Louis Coffee & Tea ưu đãi đặc biệt: Free Upsize toàn bộ Menu từ ngày 30/01 – 09/02

______________

Louis Coffee – Cà phê nguyên bản thượng hạng, năng lượng bức phá mọi giới hạn

✰ 14 Trần Thị Kỷ, TP. Quy Nhơn

✆ 08.66922400 – Freeship từ 2 ly

#louiscoffee #caphe #tea #milktea #quynhon #quynhonfoodie

NGỒI NHÀ ORDER TRÀ SỮA, TẠI SAO KHÔNG?

Tin vui cho các tín đồ trà sữa nè! Trong cái thời tiết lạnh như cắt thế này mà lên cơn nghiền #trà_sữa thì làm sao nhỉ? Chỉ cần mở điện thoại ra order qua #Zalo là có người mang đến tận nhà miễn phí ship, thích chưa? Mà còn tặng thêm #voucher nữa chớ!

Lại là quán LOUIS COFEE & TEA mà ad đã có lần giới thiệu với bộ đôi Trà Sữa 𝑪𝒂𝒄𝒂𝒐 𝑻𝒉𝒂𝒏 𝑻𝒓𝒆 & 𝑶𝒓𝒆𝒐 𝑲𝒆𝒎 𝑪𝒉𝒆𝒆𝒔𝒆 trứ danh, nay anh chủ quán lại có dịch vụ mới: “đ𝒂̣̆𝒕 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒐𝒏𝒍𝒊𝒏𝒆 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒖̛́𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒁𝒂𝒍𝒐” nữa. Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới, khách còn được tặng #voucher10% cho mỗi hóa đơn trên 70k nữa, thích hén?

𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐜𝐚́𝐜𝐡 đ𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐙𝐚𝐥𝐨 (𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒊́𝒄𝒉 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈)

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Mở ứng dụng Zalo của bạn lên, trong phần tìm kiếm gõ từ khóa “Louis Coffee” hoặc quét mã QR (bên dưới).

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Bấm vào nút ” Đặt Giao Hàng ” ở góc trái bên dưới màn hình, một banner sẽ hiện ra và bấm vào banner.

  • 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Lúc này toàn bộ Menu nước của Louis đã hiện lên, bạn chỉ cần chọn món và trải nghiệm dịch vụ ship tận nơi của Louis.
*
  •  

 Vậy hen, trong cái nhiệt độ 16 độ C này, nếu bạn làm biếng bước chân ra khỏi nhà thì chỉ cần nhấc điện thoại lên sẽ có người mang nước uống đến tận nhà, nhớ nhen!

———————————

LOUIS COFEE & TEA

✰ 14 Trần Thị Kỷ, TP. Quy Nhơn

✆ 08.66922400 – Freeship từ 2 ly

#louiscoffee #caphe #tea #mikltea #quynhon #zalo #freeship