Tuesday, May 24, 2022
Trang chủ > Du lịch > Ẩm thực > Bỏ túi toạ độ NHÀ HÀNG KHÔNG GIAN BIỂN BÌNH DƯƠNG MÓN NGON, VIEW ĐẸP

Bỏ túi toạ độ NHÀ HÀNG KHÔNG GIAN BIỂN BÌNH DƯƠNG MÓN NGON, VIEW ĐẸP

🤩🤩 Bỏ túi toạ độ NHÀ HÀNG KHÔNG GIAN BIỂN BÌNH DƯƠNG MÓN NGON, VIEW ĐẸP
🏢 Khách sạn Bình Dương – Quy Nhơn nằm sát biển và ngay bãi tắm trung tâm thành phố. Không gian rộng rãi thoáng mát, view biển cực chill. Các gia đình, đồng nghiệp, nhóm bạn,… ngồi vừa ăn uống nhậu lai rai vừa ngồi nghe sóng vỗ thì tuyệt vời.

Bỏ túi toạ độ NHÀ HÀNG KHÔNG GIAN BIỂN BÌNH DƯƠNG MÓN NGON, VIEW ĐẸP

👉🏻 Menu nhà hàng đa dạng các món ăn từ hải sản tươi sống cho đến đặc sản rừng. Đặc biệt, có hải sản sống thả trong bể kính. Khách thích ăn gì chọn nấy làm ngay. Có nhiều loại: tôm hùm, ghẹ, cá nhám, cá mú, cá chim trắng, ốc hương, xìa đen,…
🥘🍖 Các món rừng ở đây cũng rất ngon. Được chế biến đậm đà và hợp khẩu vị. Mọi người nên thử gọi các món ăn được làm từ gà đá. Ngon lắm. Mà giá lại bình dân nữa.

Khách sạn Bình Dương – Quy Nhơn nằm sát biển và ngay bãi tắm trung tâm thành phố. Không gian rộng rãi thoáng mát, view biển cực chill. Các gia đình, đồng nghiệp, nhóm bạn,… ngồi vừa ăn uống nhậu lai rai vừa ngồi nghe sóng vỗ thì tuyệt vời.

Ad thấy Nhà Hàng Không Gian Biển Bình Dương là địa điểm thích hợp để tổ chức tiệc họp mặt liên hoan, tiệc sinh nhật, tiệc gala,…. Ngoài ra còn nhận đặt tiệc cưới, cơm đoàn du lịch số lượng đông nè.
Mọi người lưu lại tham khảo và thử 1 lần ngồi cạnh biển trải nghiệm những món ăn ngon và hít thở không khi trong lành ở đây nhé. ☺️😉
————————————————————-
NHÀ HÀNG KHÔNG GIAN BIỂN BÌNH DƯƠNG
📍 Địa chỉ: 493 An Dương Vương, TP. Quy Nhơn
📲 HOTLINE: 0962.912.799 – 035.345.4566